HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 080 686

VẼ TRANH TƯỜNG

Vẽ tranh tường trường mầm non

Còn hàng

Vẽ tranh tường mần non

Ngày nay vẽ tranh tường đã trở thành một thị hiếu chung thu hút được rất nhiều người qua tâm như tranh tường đường phố, tranh tường tại các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, tranh tường trang trí phòng khách, phòng ngũ ... Trong đó vẽ tranh tường mần non đang rất thịnh hành, được tất cả các cơ sở giáo dục quan tâm từ vùng thành thị tới nông thôn, từ đồng bằng tới miền núi. Vậy lý do vì sao tranh tường mần non lại được quan tâm nhiều như vậy? Ở các trường mần non nên vẽ những bức tranh nào?... sẽ là những câu hỏi sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

1, Vì sao các cơ sở giáo dục mần non nên vẽ tranh tường.

Mần non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân ở nước ta, ngoài chức năng nuôi dưỡng, chăm sóc các cô giáo còn phải dạy trẻ biết lễ phép, tìm hiểu về thế giới xung quanh, khám phá đồ vật... nên khi vẽ tranh tường mần non sẽ góp phấn giúp các trẻ vui chơi học tập tốt hơn.

Trẻ mần non phần lớn là các cháu ở độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi, lứa tuổi có trí tưởng tượng phong phú, chỉ thích vui chơi nên muốn giáo dục các cháu phải tạo ra niềm vui, sự mới lạ, sự hứng thú để các cháu học tập. Chính vì vậy trong sân trường cũng như phòng học nên có các bức tranh đẹp để mang đến một không gian tươi mới, độc đáo để các em vui chơi và học tập tốt hơn.

Các bé thường hay tham gia khóa hoạt động ngoài giờ, vậy nhà trường không thể để bức tường trắng trơn, đơn điệu được sẽ không phù hợp với các bé. Vẽ tranh tường vẫn giữ nguyên được diện tích tường mà hơn nữa lại với các trường khác.

Ngoài lý do trang trí làm cho các bức tường trong ngôi trường trở nên đẹp hơn, trẻ em thích thú hơn mỗi khi đến lớp, các bức tranh tường này cũng góp phần bảo vệ cho bức tường trở nên vững bền hơn nhờ lớp vẽ trên tường.

2, Các trường mần non nên vẽ những bức tranh nào?

Khác với các loại tranh tường khác vẽ tranh tường mần non đòi hỏi phải đáp ứng những yêu cầu riêng, nhất là chủ đề, màu sắc các bức tranh, muốn làm được điều này đòi hỏi người họa sĩ phải hiểu được tâm lý trẻ thơ ở từng độ tuổi, từng phòng học, từng góc hoạt động để có những bức tranh cho hợp lý.

Để hình thành nhân cách cho trẻ chúng ta nên chọn các bức tranh có ý nghĩa tích cực để rèn luyện về thái độ sống, cách ứng xử với mọi người xung quanh hoặc các bức vẽ gửi gắm những thông điệp tốt đẹp về cuộc sống như các câu truyện cổ tích, các phương tiện giao thông.

Ở các góc học tập của bé chúng ta có thể vẽ những bức tranh về chủ đề các chữ viết, chử số, các nốt nhạc, các hình khối, các loại vật... để giúp trẻ học tập và ghi nhớ một một cách tự nhiên hơn.

Với các góc vui chơi của trẻ hay tường rào xung quanh sân trường nên vẽ các bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp, các hình ảnh vui chơi, tinh nghich của bé, các loài vật để trẻ vừa vui chơi vừa khám phá.

Dù là ở trong phòng hay ngoài trời nhưng gam màu chủ đạo thường dùng để vẽ tranh tường mần non là các gam màu lạnh, nhất là màu xanh. Bỡi các gam màu này thường đem đến cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu cho người xem, tạo cảm hứng tìm tòi khám phá cho trẻ.

3, Địa chỉ nào vẽ tranh vẽ tranh tường mần non uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ nhận vẽ tranh tường mần non nhưng để đáp ứng được những yêu cầu về chủ đề, màu sắc, chất lượng bức tranh thì các bạn nên đến với tranhtuongdieukhac.com - một cơ sở khá nổi tiếng với các dịch vụ vẽ tranh tường trang trí cho các trường học, nhà hàng, nhà ở, quán ba có uy tiến nhất hiện nay.

Sở hữu trong tay những họa sĩ được đạo tạo bài bản lại tâm huyết với nghề nên tranhtuongdieukhac.com luôn đem đến cho khách hàng những bức tranh đẹp chất lượng tốt.

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường