HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 080 686

VẼ TRANH TƯỜNG

Vẽ tranh tường shop, cửa hàng

Còn hàng

Vẽ tranh tường shop, cửa hàng

Hiện nay khi chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu mua sắm cũng ngày càng lơn hơn, khách hàng khi mua sắm không chỉ tìm đến các địa chỉ có chất lượng hàng hóa tốt mẫu mã đẹp, đa dạng mà còn yêu cầu các cửa hàng đó phải có không gian, quang cảnh đẹp. Nắm được thị hiếu đó không ít chủ nhân đã chi ra các khoản tiền triệu để vẽ tranh tường shop, cửa hàng nhằm mang đến sự độc đáo, ấn tượng cho không gian cũng như mang lại nét đẹp tạo bối cảnh phong thủy giúp con đường làm ăn của bạn gặp nhiều may mắn hơn.

1, Tác dụng của việc vẽ tranh tường shop, cửa hàng

Vẽ tranh tường shop, cửa hàng tạo nên một không gian đẹp, ấn tượng  trong lòng khách hàng, khiến cửa hàng của chúng ta có những nét độc đáo riêng từ đó tạo nên hứng thú cho mỗi khách hàng khi đặt chân đến quán của bạn.

 

Nếu chúng ta biết lựa chọn đúng tranh, đặt đúng vị trí, phù hợp với tuổi của bạn còn tạo thêm tài lộc, may mắn cho bạn. Bởi các bức tranh này không những góp phần trang trí cho shop của bạn trở nên đẹp hơn, mà nó còn mang yếu tố phong thủy trong mỗi cửa hàng.

Những bức tranh tường độc đáo, sinh động sẽ góp phần tạo thêm hiệu ứng tinh thần tích cực khiến cho khách hàng có cảm hứng mua sắm hơn. Chính vì vậy các bức tranh này cũng góp phần tạo nên thương hiệu cho quán của bạn.

2, Kinh nghiệm khi vẽ tranh tường shop, cửa hàng.

Muốn chọn những bức tranh tường phù hợp các bạn nên căn cứ vào các yếu tố sau:

Chọn chủ đề bức tranh: Cửa hàng của bạn kinh doanh mặt hàng gì, thì các bạn nên ưu tiên các bức tranh về chủ đề đó. Ví dụ như bạn mở shop quần áo thì các bạn nên vẽ các bức tranh về thời trang, nếu là cửa hàng ăn uống thì nên chọn các bức tranh về các món ăn ngon hoặc các loại thực phẩm tươi sống, đồ uốn bỗ dưỡng...

Chọn màu sắc bức tranh: Vì mục đíchcủa bạn khi thuê vẽ tranh tường shop, cửa hàng là nhằm trang trí, tạo không gian đẹp, tạo hứng thú cho khách hàng nên các bức tranh đó cần có màu sáng, mang tính tự nhiên, hay tranh 3D với các gam màu lạnh làm chủ đạo để khi nhìn vào chúng ta cảm thấy thoải mái, vui vẽ hơn.

Chọn vị trí đặt tranh: Để mục đích vẽ tranh của bạn phát huy hết vai trò của nó các bạn nên lựa chọn những vị trí vẽ tranh phù hợp để làm nổi bật không gian cửa hàng của bạn, vị trí đó khách hàng phải dễ nhìn thấy, không bị che khuất, ánh sáng đầy đủ và phải hợp với bố cục chung trong cửa hàng của bạn.

Chọn kích thước bức tranh: Tùy thuộc vào không gian cửa hàng rộng hay hẹp để vẽ những bức tranh có kích thước phù hợp, các bức tranh nếu lớn quá hoặc quá nhỏ sẽ bị mất cân đối với không gia cửa hàng, điều này sẽ tạo nên phản ứng ngược với mục đích ban đầu của bạn.

Với những kinh nghiệm chia sẽ ở trên hy vọng quý khách sẽ có những ý tưởng cũng như quyết định ban đều về bức tranh trang trí cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên để có được những bức tranh tường vừa đẹp, lại bền hợp với không gian quán của bạn, khách hàng nên bớt chút thời gian để liên hệ với tranhtuongdieukhac.com để được nghe những lời tư vấn trực tiếp từ các họa đã thành danh, chắc chắn những lời khuyên nay sẽ rất bổ ích cho những quyết định cuối cùng của bạn.

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường