HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 080 686

VẼ TRANH TƯỜNG

Vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn

Còn hàng

Vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn

 

          Hiện nay vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn đã trở thành một thị hiếu ưa chuộng trogn xã hội. Tranh tường là nét khác biệt thể hiện phong cách của chủ nhà, thể hiện cái nhìn tinh xảo về  sự  am hiểu nghệ thuật ẩm thực. Chính vì vậy mà tranhtuongdieukhac.com đưa ra bài viết này để bạn đọc tham khảo, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bức vẽ như ý cho quán ăn nhà mình. Có rất nhiều mẫu vẽ tranh tường quán ăn tuy nhiên trong baài iết này người viết đề cập đến các mẫu vẽ sau:vẽ tranh tường phong cảnh, vẽ tranh tường Hàn Quốc , vẽ tranh tường Trung Quốc và ẽ tranh tường Nhật Bản.

1, Vẽ tranh tường theo phong cảnh.

          Mẫu vẽ tranh tường theo phong cảnh đang được các quán ăn, nhà hàng chọn làm mẫu trưng bày rất nhiều. Xu hướng con người muốn trở về với thiên nhiên, cây cối. Đặc biệt là trong tâm thế ngồi thưởng thức các món ăn bên gia đình và bạn bè, người thân lại càng muốn như cùng hòa nhập vơi thiên nhiên hơn. Chính vì vậy mà tranh tường theo phong cảnh đang trở nên ưa chuộng cho các bức vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn. Đây là một trong những đặc điểm để thu hút du khách đến với quán ăn nhà bạn.

2, Vẽ tranh tường nhà hàng Hàn Quốc.

          Các món ăn Hàn Quốc cũng là thị hiếu thu hút khách hàng. Chính vì vậy quán ăn chuyên bán các món ăn của Hàn Quốc cũng là nơi để khách hàng đến khám phá thế giới nghệ thuật ẩm thực nhà bạn. Cùng với những món ăn ngon nổi tiếng là những bức tranh tường được vẽ với nét nghệ thuật điệu luyện cũng không kém phần hấp dẫn du khách. Ngồi thưởng thức các món ăn bên những bức vẽ mang đậm nét văn hóa của xứ sở Kim Chi này.

 

3, Vẽ tranh tường nhà hàng Trung Quốc.

          Trung Quốc cũng là cái nôi của văn hóa ẩm thực. Các món ăn Vương triều tồn tại từ hàng trăm năm nay cũng được các họa sĩ thể hện trên những bức vẽ tranh tường thạt hấp hẫn khách hàng. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã muốn thưởng thức ngay. Với nước sơn bền màu những bức tranh sống động như thật từ các món ăn Trung Quốc, Hàn Quốc đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực mang đậm bản sắc văn hóa Trung Hoa. Hiện ny người Trung Quốc giao thương trên đất nước Việt chúng ta rất nhiều. Chính vì vậy mà việc chọn các mẫu vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn  theo kiểu nhà hàng Trung Quốc cũng là một hình thức để hấp dẫn du khách Trung Quốc vào quán ăn nhà bạn.

 

4, vẽ tranh tường nhà hàng Nhật Bản.

          Tranh tường nhà hàng Nhật Bản cũng là một nét văn hóa độc đáo hiện nay. Xứ sở hoa đào luôn tạo ra các món ăn để lại ấn tượng trong lòng du khách. Bạn tha hồ thể hiện ý tưởng của mình dưới bàn tay tài hoa của các họa sĩ. Văn hóa mở cửa cũng là điều kiện tốt cho chúng ta giao lưu nét đẹp văn hóa giữa các nước. Qua những bức vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn chủ nhân có thể thể hiện thiaanj cảm của mình với du khách của đất nước Nhật Bản đến với chúng ta trên đất nước việt Nam mình.

 

5, Vẽ tranh tường nhà hàng theo sở trường của chủ nhân hay phong thủy của nhà bạn.

          Vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn  cũng có khi không theo các mẫu trên mà  chủ nhân sẽ tự lựa chọn bức vẽ theo sở thích của mình. Hoặc cũng có những chủ nhân lại vẽ tranh theo phong thủy. Thể hiện sự am hiểu của mình về phong thủy qua những bức vẽ. Vì chủ nhân có máu kinh doanh thường quan niệm rằng vẽ tranh theo phog thủy sẽ mang đến vận khí, tài lộc cho gia chủ.

          Trên đây là một vài quan điểm về các mẫu Vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn   cho bạn lụa chọn. Bạn cần tìm hiểu thêm chi tiết hãy truy cập tranhtuongdieukhac.com để được biết thêm thông tin chi tiết về lĩnh vực này.

 

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường