HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 080 686

VẼ TRANH TƯỜNG

Vẽ tranh tường 3D quán trà sữa

Còn hàng

Vẽ tranh tường 3D quán trà sữa đang là xu thế hót nhất hiện nay

Với xã hộ hiện đại như ngày nay, bạn đi vào một quán trà sữa cũng thích ngắm nhìn không gian sống động, huyền ảo. Điều đó tạo cho bạn một cảm giác thật êm ái, dễ chịu bên bạn bè và người thân vào những phút giây rảnh dỗi. Vị trí đẹp là ưu thế hàng đầu. Cộng thêm nữa là một không gian thu hút sẽ giữ chân thượng đế đến bên bạn mãi mãi.Chính vì vậy mà Vẽ tranh tường 3D quán trà sữa  đang là một xu thế HOT nhất hiện nay.

 

Bạn nên biết rằng việc  vẽ tranh tường 3D quán trà sữa  sẽ tạo nên không gian vừa độc vừa lạ, tiết kiệm chi phí và phù hợp với mọi không gian từ bé đến lớn. Chi phí một lần mà sử dụng được lâu dài.

Khách hàng bước vào không gian quán trà sữa của ban sẽ ngỡ ngàng trước ý tưởng độc đáo và hấp dẫn không nơi nào có được. Chính cái độc lạ ấy đã tạo nên một phong cách riêng cho quán trà sữa nhà bạn.

Tuy nhiên, rất nhiều thể loại vẽ tranh tường mang đến như vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên, tranh tường phong thủy, tranh tường 3D...cho bạn lựa chọn. Dưới bàn tay tài ba của họa sĩ sẽ tạo nên bức tranh với sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc và hình ảnh tạo nên một không gian rất riêng và độc đáo.

 

Thường thì không gian quán trà sữa nhỏ hẹp do đó những bức tranh 3D tạo thêm cho nó một cảm giác như thoáng đãng hơn. Du khách cảm thấy gần gũi và ấm cúng hơn khi ngồi trong không gian ấy.

Vậy lợi thế của việc vẽ tranh tường 3D quán trà sữa  là gì?

Thứ nhất: Diện tích của quán trà sữa vẫn được giữ nguyên mà  lại tạo cho du khách có cảm giác như  không gian thêm rộng rãi bởi các phong cảnh thiên nhiên.

Thứ hai: Tranh rất bền màu với loại sơn Acrylic cao cấp, đồng thời còn thân thiện với môi trường, không gây mùi, không gây hại cho sức khỏe mọi người xung quanh, dễ lau chùi khi bụi bẩn. Chính vì vậy rất phù hợp với việc trang trí ở các quán trà sữa.

Thứ ba: Tranh 3D có rất nhiều hình ảnh, kiểu mẫu cho các chủ quán lựa chọn cho phù hợp với phong cách riêng của mình. Việc đa dạng mẫu mã cũng là một nét khác biệt tạo cảm hứng cho khách hàng.

Thứ tư: Sau một thời gian nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh, mẫu mã cho không gian khác lạ thì bạn chỉ cần vẽ lại vừa tiết kiệm ít chi phí lại vừa được đổi mới không.

Thứ năm: vẽ tranh tường 3D quán trà sữa  có hình ảnh sống động vẽ tranh tường tạo nên không gian tươi mát, thoải mái, thư giãn giúp thượng đế nhà bạn có không gian đẹp nhất để sống ảo và thưởng thước những ly trà sữa thơm ngon bên không gian tuyệt hảo ấy.

 Nhìn chung vẽ tranh tường 3D quán trà sữa   đang là một mốt mới hợp thời đại đang được ưa chuộng và thịnh hành trong xu thế văn hóa quán trà sữa hiện nay. Chính vì vậy mà tranhtuongdieukhac.com chúng tôi đưa ra bài viết này để các bạn tham khảo và hay chọn cho mình những bức tranh đẹp, tạo không gian độc lạ cho quán trà sữa nhà mình sao cho khách hàng đã đến nhà bạn một lần và không thể bỏ đi nơi khác mỗi khi muốn đi uống trà sữa.

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường