HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 080 686

VẼ TRANH TƯỜNG

Vẽ tranh tường 3D phòng ngủ

Còn hàng

Vẽ tranh tường 3D phòng ngủ

 

Phòng ngủ là nơi vô cùng riêng tư của mỗi gia đình. Nơi bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn sau một ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy mà không gian phòng ngủ phải thật sự thoải mái từ màu sắc đến vị trí đặt tranh sao cho phù hợp với cung chủ thì giấc ngủ mới đến thật thoải mái và sâu. Trong bài viết này tranhtuongdieukhac.com giới thiệu đến bạn đọc một số quan điểm về vẽ tranh tường 3D phòng ngủ  sao cho phù hợp để bạn đọc tham khảo.

 

Thứ nhất: Bạn nên chú ý đến không gian phòng ngủ như thế nào cho phù hợp?

Không gian phòng ngủ nên sạch sẽ, thoáng mát, không vứt bừa bộn đồ đạc lung tung nơi phòng ngủ. Đây là nơi thật sự thoải mái cho chủ nhân sau một ngày làm việc mệt mỏi mới nghĩa đến đã muốn thả mình vào giấc ngủ một cách khoan khoái .

Thứ hai: Bạn nên chọn màu sắc vẽ tranh tường 3D phòng ngủ nơi phòng ngủ sao cho phù hợp?

Với không gian thoáng mát, sạch sẽ của phòng ngủ rất phù hợp để đặt một bức tranh 3D cho không gian phòng ngủ nhà bạn. Thông thường bạn nên tránh các gam màu nóng trong phòng ngủ. Bởi gam màu nong dex gây cảm giác khó chịu, ức chế khi tâm hồn không được thoải mái hay đầu óc đang căng thẳng. Vậy nên bạn nên chọn gam màu lạnh để xua tan cảm giác mệt mỏi căng thẳng cho chủ nhân khi đang mệt mỏi.

Thứ ba: Việc chọn mẫu tranh 3D nào cho phù hợp với phòng ngủ cũng là điều vô cùng quan trọng.

           Khâu chọn tranh cũng vô cùng quan trọng. Không gian, gam màu phải phù hợ với mẫu tranh nơi phòng ngủ. Để tăng sự quyến rũ cho cặp vợ chồng, tạo cảm giác ấm áp bên nhau thì phòng ngủ nên chọn những bức tranh gợi cảm nhẹ nhàng, hoặc bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp để đánh thức tâm hồn con người sau những phút giây bộn bề công việc mệt mỏi. Tạo một tâm thế hoàn toàn thoải mái trúc khi đi vào giấc ngủ sâu.

Thứ tư: Nên đạt vị trí đặt bức tranh 3D  ở đâu cho  phù hợp trong  không gian phòng ngủ?

          Bạn đặt tranh ở vị trí nào còn phụ thuộc vào các vật dụng của bạn nơi phòng ngủ như hướng giường nằm, bàn tranh điểm , đèn ngủ, lọ hoa...chính vì vậy mà bức tranh bạn đặt sao cho phù hợp với không gian mà bạn sắp xếp theo thứ tự. Thông thường thì tranh phòng ngủ thường được chủ nhân treo ở cuối giường để khi nawmg xuống bạn có thể thoải mái ngắm tranh tạo cảm hứng cho vợ chồng đi vào một giấc ngủ mặn nồng nhất. Hoặc cũng có thể treo nó ở cạnh bàn trang điểm để tiện ngắm nhìn mỗi khi qua lại. Hay bạn có thể chọn vị trí treo tranh phù hợp với phong thủy của chủ nhân.

Thứ năm: Bạn nên chọn kích thước tranh tranh 3D  cho phù hợp với không gian phòng ngủ nhà bạn.

           Việc lựa chọn kích thước tranh cũng vô cùng quan trọng. Một không gian phòng ngủ quá chật hẹp mà bạn treo một bức tranh quá khổ vào đó thì càng gây thêm cảm giác khó chịu, tăng độ chật chội cho căn phòng, dẫn đến con người khi bước vào một không gian nhu vậy sẽ có cảm giác khó chịu và dễ gây ức chế. Hoặc ngược lại nếu không gian phòng ngủ mà thoáng đãng, rộng rãi trong khi bạn lạ treo một bức tranh quá nhỏ sẽ tạo ra sự lanh lẽo, choáng ngợp cho chủ nhân dễ rơi vào cảm giác bị cô đơn trống vắng. Chính vì vậy việc lựa chọn kích thước tranh sao cho phù hợp với không gian phòng là vô cùng quan trọng. Nó là nguồn cảm hứng cho chủ nhân và mang đến một giấc ngủ sâu để bao về sức khỏe là vô cùng quan trong và cần thiết.

          Trên đây là một số kinh nghiệm khi chúng ta chọn vẽ tranh tường 3D phòng ngủ mà tranhtuongdieukhac.com muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng sẽ làm hài lòng quý vị.

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường