HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 080 686

VẼ TRANH TƯỜNG

Vẽ tranh tường 3D Cầu Thang

Còn hàng

Vẽ tranh tường 3D Cầu Thang

 

Nghệ thuật luôn tạo nguồn cảm hứng cho con người trong cuộc sống. Nghệ thuật quanh ngôi nhà của bạn luôn khơi nguồn cảm hứng cho một ngày mới năng lượng nhất. Ngay từ cánh cổng vào đến chân cầu thang đều tạo nguồn sáng tạo cho chúng ta. Chính vì vậy mà vẽ tranh tường 3D Cầu Thang  đang trở thành một mốt trong ngôi nhà của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó tranhtuongdieukhac.com đưa ra bài viết này cho bạn đọc tham khảo. Oqe bài viết này chủ yếu khai thác các vấn đề  sau:

  1. Vấn đề thứ nhất : Về giá thành , chi phí, hình ảnh và chất lượng khi vẽ tranh tường 3D Cầu Thang  !

          Đối với các bức tranh đẹp có độ tuổi  bền thì vẽ tranh tường 3D Cầu Thang  luôn có giá thành rẻ hơn, ít chi phí hơn mà hình ảnh  luôn sống động như mới. Chất lượng thì khỏ phải bàn. Với thời gian sử dụng khoảng 10 năm mà màu sắc vẫn sống động như thật.

  1. Vấn đề thứ hai: Một số lợi ích khi  vẽ tranh tường 3D Cầu Thang  cho quý khách

* Lợi ích đầu tiên: vẽ tranh tường 3D Cầu Thang  mang tính thẩm mỹ cao

 

Không chỉ giá thành hợp lý , chất lượng tốt, thời gian sử dụng được lâu mà vẽ tranh tường 3D Cầu Thang   còn mang tính thẩm mý cao cho ngôi nhà của bạn. Bước vào gia đình bạn điều đầu tiên chúng ta thấy không gian cầu thang ấn tượng bởi tính thẩm mỹ của bức tranh 3D đầy màu sắc. Hình ảnh sống động sắc nét như thật tạo cảm giác thật sự thoải mái cho chủ nhân và làm rạng ngời thêm ngôi nhà của bạn.

* Lợi ích thứ hai: vẽ tranh tường 3D Cầu Thang  tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn

Vẫn không gian ấy nếu bạn để tường cầu thang  không tranh trí sẽ tạo cảm giác như không gian chật hẹp. Ngôi nhà của bạn bừng sáng và không gian như rộng rãi hơn khi bạn vẽ tranh tường 3D Cầu Thang. Ngay lập tức bạn như lạc vào một không gian khác lạ hoàn toàn. Bạn sẽ thấy mình yêu cuộc sống và có ý tưởng sáng tạo hơn khi làm việc.

* Lợi ích thứ ba:  Chất liệu thi công vẽ tranh tường 3D Cầu Thang  đa dạng thõa mãn được đa số nhu cầu

Với dòng sơn tường 3D  Sơn Acrylic cao cấp không mùi, mịn, độ bền cao, cùng với mẫu mã đa dạng đã thỏa mãn được nhu cầu của chủ nhân. Bao giờ cũng vậy, tâm lý của chủ nhân ngôi nhà luôn muốn chọn cho ngôi nhà của mình có một bức tranh hòa hảo bắt đầu từ chất liệu thi công. Nắm được tâm lý ấy, tranhtuongdieukhac.com chúng tôi đã đưa ra đủ các mẫu mã phù hợp với tính cách của từng chủ nhân.

3.Vấn đề thứ ba: Những lưu ý trong việc bảo quản sau khi vẽ tranh tường 3D Cầu Thang 

Bảo quản là khâu vô cùng quan trọng, tranh đẹp ,bền hay không là do khâu bảo quản của chủ nhân. Sau đây là một vài cách bảo quản cho bạn tham khảo:

- Tuyệt đối không dùng vật bẩn, dễ ố màu hay những chất tẩy rửa thông thường tiếp xúc trực tiếp bề mặt tường.Thường xuyên gìn giữ vệ sinh địa điểm tranh vẽ bằng việc lau chùi tỷ mỉ.

- Chẳng may những bức vẽ bị vấy bẩn, bạn hãy dùng bột soda hòa cùng nước nóng và một miếng vải mềm ướt để tẩy rửa , lau sạch lại là xong.

- Nếu tranh bị  dính dầu mỡ, bạn có thể lấy miếng giấy chặm hoặc giấy ăn ốp lên vết dính sau đấy lau lại lần nữa là sạch sẽ.

 

Trên đây là một vài ý tưởng của tranhtuongdieukhac.com mang đến cho bạn khi bạn có ý tưởng muốn vẽ tranh tường 3D Cầu Thang . Chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn để tạo ra không gian cầu thang trong ngôi nhà của bạn luôn là một goác sáng tạo của đỉnh cao nghệ thuật.

 

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường