HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0938 758 968

Dự án công trình đã thực hiện

Tư vấn lựa chọn hoa văn xi măng phù hợp cung mệnh gia chủ

Tuy khá khó cho bạn nhưng với những niềm tin bất diệt thì bạn nên tìm cho mình những địa chỉ dịch vụ uy tín cung cấp các mẫu hoa văn xi măng đúng mệnh.

Tư vấn lựa chọn hoa văn xi măng phù hợp cung mệnh gia chủ

Nhắc đến việc thi công thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn thì chắc chắn không thể không nhắc đến việc hợp cung mệnh. Dù bị nói là mê tín nhưng dường như điều đó đã hình thành từ lâu trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam khi lựa chọn các hoa văn xi măng cho chính ngôi nhà của mình. Không chỉ hy vọng mang lại tài vận tốt đẹp, gia đình khỏe mạnh, mọi người bình an mà mỗi họa tiết trong nhà cũng sẽ quyết định đến con đường sau này của gia chủ khá nhiều.

Hoa văn xi măng nhẹ nhàng và thanh lịch

Mệnh Kim

Với những gia chủ mệnh Kim thì không thể không sử dụng các gam màu nhạt, xám, và cực kỳ hạn chế các màu đỏ, hồng. Những hoa văn xi măng trang trí cũng nên có những hình dáng cong tròn để đem lại hòa phúc cho gia đình. Cuộc sống yên ấm, gia đình hạnh phúc là những điều ai cũng mong mỏi.

Mệnh Mộc

Mộc - nghe đến là biết ngay gia chủ sẽ hợp với các họa tiết in màu xanh lá, đây cũng là một trong những hoa văn ưa chuộng nhất của dieukhacsaigon.com.vn. Mẫu mã hoa lá, hòa hợp thiên nhiên là những gì mà gia chủ mệnh Mộc nên để ý.

Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường có những yếu tố khá tốt về cuộc sống và tài lộc. Họa tiết có phần uốn lượn mềm mại trên nền xi măng với các màu sắc có phần tối nhẹ. Không chỉ để bảo vệ phú khí ở trong nhà mà còn giúp cho gia đình hòa thuận, cuộc sống sung túc.

Mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa là người có tính khí khá mạnh mẽ, nên vì thế ngôi nhà của mình nên được trang trí bởi những gam màu có phần nhẹ hơn. Những họa tiết thì nên có nhiều nét nhọn, hay vát chéo. Thể hiện sự uy nghiêm của ngôi nhà. Đồng thời cũng mang đến cho gia chủ những điều tuyệt vời nhất.

Thi công công trình hoa văn xi măng

Mệnh Thổ

Thổ là đất. Nhắc đến đất thì chính là màu vàng. Đa số các ngôi nhà đều khá hợp với màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoàn mỹ này. Nhưng đôi khi bạn phải biết phân biệt giữa việc mệnh Mộc và mệnh Thổ có phần lấn át nhau mà né tránh những gam màu kiêng kỵ. Đặc biệt là việc sử dụng các gam màu xám hoặc màu xanh lá sẽ gây ra nhiều phiền phức cho bạn và gia đình.

Với mỗi người, mỗi cung mệnh luôn có những quyết định lựa chọn khác nhau. Tuy khá khó cho bạn nhưng với những niềm tin bất diệt thì bạn nên tìm cho mình những địa chỉ dịch vụ uy tín cung cấp các mẫu hoa văn xi măng đúng mệnh. Dieukhacsaigon hiện đang được đông đảo người dân đón nhận vì những công trình mà công ty mang lại cùng những sự thịnh vượng của chính những gia đình đó. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay ghé ngang qua địa chỉ để có thể ngắm nhìn những sản phẩm hoàn thiện.

 

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường