HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0938 758 968

Tin tức

Phù điêu gò kim loại

Khác với các dòng phù điêu được làm từ vật liệu trên, phù điêu gò kim loại được làm từ các chất liệu như nhôm, đồng...nên có độ bền khá tốt, có thể chịu được các yếu tố thời tiết như nắng mưa, gió bảo..

Phù điêu gò kim loại

Phù điêu vốn là một sản phẩm của điêu khắc, trong đó tùy thuộc vào các nguồn nguyên vật liệu được nghệ nhân sử dụng mà có các loại phù điêu khác nhau như phù điêu xi măng, phù điêu gò kim loại, phù điêu thạch cao, phù điêu từ vật liệu đá, gỗ... trong đó phù điêu gò kim loại vẫn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưu chuộng, muốn biết lý do vì sao các bạn có thể tìm hiểu bài viết sau:

1, Ưu nhược điểm của phù điêu gò kim loại.

          Ưu điểm:

 Khác với các dòng phù điêu được làm từ vật liệu trên, phù điêu gò kim loại được làm từ các chất liệu như nhôm, đồng...nên có độ bền khá tốt, có thể chịu được các yếu tố thời tiết như nắng mưa, gió bảo... trong một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy loại sản phẩm này cũng thường hay được chủ nhân chọn lựa để trang trí cho công trình của mình.

Do loại vật liệu này khá bền, có độ dẻo cao nên khi chế tác có thể đáp ứng được các yêu cầu của nghệ nhân. Từ đó làm ra được nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, cũng như có thể chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra với bản chất từ kim loại nên khi thành phẩm được khoác lên mình lớp sơn mới sẽ làm cho chiếc phù điêu trở nên bóng và sáng, làm cho sản phẩm trở nên đẹp và sang trọng, đẳng cấp hơn các loại phù điêu được làm từ vật liệu khác.

          Nhược điểm:

          So với các loại phù điêu khác được làm từ các chất liệu như xi măng, đá, gỗ, thạch cao ... thì phù điêu gò kim loại có giá thành đắt hơn nên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng cạnh tranh của nó trên thị trường.

          Thời gian chế tác phù điêu gò kim loại dài, đòi hỏi người nghệ nhân phải hao tốn nhiều tâm, sức.

Mặc dù có độ bền cao nhưng lại dễ bị ăn mòn do mưa a xít nên khi để lâu ngoài trời dễ bị đổi mầu vì thế loại phù điêu này vẫn hay được các gia chủ chọn để trang trí bên trong các căn phòng nhiều hơn.

2, Biết tìm mua hoặc đặt phù điêu gò kim loại ở đâu.

Do đặc thù của phù điêu gò kim loại có thời gian chế tác dài lại đòi hỏi các nghệ nhân phải có tay nghề kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gò, đúc kim loại nên không phải có sở nào cũng điêu khắc nào củng bán và nhận đơn đặt hàng các sản phẩm này.

Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm phù điêu gò kim loại có thể liên hệ đến tranhtuongdieukhac.com – một trong những địa chỉ chuyên cung cấp phù điêu được chế tác từ các nguồn vật liệu khác nhau. Cơ sở này nổi tiếng là nơi có nhiều thợ giỏi có tay nghề kỹ thuật, được đào tạo bài bản qua trường lớp, lại có nhiều kinh nghiệm thực tế nên cơ sở này có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp, lại sẵn sàng nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài các sản phẩm điêu khắc, phù điêu khá nổi tiếng hiện nay, tranhtuongdieukhac.com còn vẽ tranh tường, tranh 3D rất có uy tiến trên thị trường được nhiều người biết đến. Nếu bạn thực sự muốn công trình của mình trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn hãy liên hệ với tranhtuongdieukhac.com để được tư vấn trực tiếp.

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường