HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0903 080 686

Điêu Khắc Tượng

Cung cấp tượng điêu khắc Lân composite

Còn hàng

Lân mang một hình dáng khác lạ, nửa rồng nửa thú, với một chiếc sừng trên đầu là biểu tượng của lòng lành, vì vốn dĩ nó không tấn công ai bao giờ. Với trí tưởng tượng phong phú của con người, Lân có nhiều dị bản khác nhau, nhưng tựu chung lại đều có hình dáng gần giống loài sư tử với bờm, nanh và móng vuốt.

Một trong tứ linh, Lân hay còn được gọi là Kì Lân, là hình tượng đã xuất hiện từ lâu trong đời sống văn hóa của con người Việt Nam. Lân mang một hình dáng khác lạ, nửa rồng nửa thú, với một chiếc sừng trên đầu là biểu tượng của lòng lành, vì vốn dĩ nó không tấn công ai bao giờ. 

Cung cấp tượng Lân composite 1
Cung cấp tượng Lân composite 1

Theo truyền thuyết, Lân là đại diện cho sự trường tồn, biểu tượng của sự tốt lành, có nhiều tác dụng tích cực trong phong thủy. Người ta cho rằng, khi loài Lân xuất hiện, cũng là để thông báo điều tốt đang sắp đến.

Cung cấp tượng Lân composite 2
Cung cấp tượng Lân composite 2

Trong nền văn hóa nước nhà, Lân được truyền miệng qua những câu chuyện cổ, những truyền thuyết xa xưa. ngay cổng vào, lối đi bậc thang, có khi là trên nóc chùa… với ý nghĩa giúp kiểm soát tính thiện trong mỗi con người.

Cung cấp tượng Lân composite 3
Cung cấp tượng Lân composite 3
Cung cấp tượng Lân composite 4
Cung cấp tượng Lân composite 4
Cung cấp tượng Lân composite 5
Cung cấp tượng Lân composite 5

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thi công thiết kế tượng, tranh hình Lân bằng chất liệu thạch cao, composite. Những tác phẩm Lân của Sân Vườn Sài Gòn luôn đề cao tính thẩm mỹ, chao chuốt trong từng đường nét nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Nhận thi công tại chỗ, cung cấp sản phẩm cho các công trình dân dụng, đền chùa, lăng miếu, khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường